OUR BLOG

AEA Blog

CENTREL VIETNAM

12May

8h00: Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan du lịch Hà Nội 1 ngày.

08.30: du khách đến thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – một công trình kiến trúc có ý nghĩa chính trị to lớn, thể hiện tình cảm đậm của nhân dân ta đối với Bác, thăm nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột,… Đoàn tiếp tục đi thăm chùa Trấn Quốc nằm cạnh bên Hồ Tây.

Du khách tiếp tục đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Văn Miếu được xây dựng tháng 10 năm 1070, thờ Khổng Tử, các bậc Hiền triết của Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An đây toàn những người hiền triết, người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam. Năm 1076, nhà Quốc Tử Giám được xây kề sau Văn Miếu, ban đầu là nơi học của các Hoàng Tử.

12.00: Quý khách trở về nhà hàng trên phố cổ để ăn trưa.

14.00: Du khách cùng đoàn tiếp tục đi thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học hoặc nhà tù Hỏa Lò. Cuối cùng xe đưa quý khách đến với Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn là cụm di tích, thắng cảnh nổi tiếng, là niềm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô.

15h30: Xe bắt đầu đưa Quý khách trở về khách sạn, kết thúc chương trình Tour du lịch hà nội 1 ngày nhiều kỷ niệm.

Lựa chọn thêm: Đối với những du khách chọn tour Deluxe sẽ xem chương trình biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối nước Thăng Long ở lúc 4h15. hoặc đi  xích lô hay đi xe điện vòng quanh phố cổ. Xe đưa quý khách trở về khách sạn lúc 5h15.

Lưu ý nhỏ mong du khách chú ý: Vào sáng thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần, lăng Bác và các viện bảo tàng đóng cửa, vì thế chương trình sẽ thay bằng chuyến đi tham quan làng gốm Bát Tràng.

This post is also available in: German